ทุนสนับสนุนการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2565 (Research Fund for the Fiscal Year 2021)

ทุนสำหรับบุคลากร

1. ทุนวิจัย

2. ทุนผลิตหนังสือและตำรา

3. ทุนพัฒนากลุ่มวิจัย

4. ทุนอุดหนุนการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการและการเผยแพร่ผลงานวิจัย

5. ทุนสนับสนุนค่าแปลบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติที่อยู่ในฐานข้อมูล

6. ทุนสมทบค่าตีพิมพ์บทความ (Page Charge) ในวารสารที่อยู่ในฐานข้อมู

7. รางวัลการเผยแพร่ผลงานของบุคลากรคณะศิลปศาสตร์

8. รางวัลผลงานที่ได้รับการอ้างอิง (Citation)

9. ทุนสำหรับอาจารย์เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาเอกหลักสูตรที่เปิดสอนในคณะศิลปศาสตร์

10. รางวัลสำหรับผลงานที่ได้รับการยกย่องเชิดชู

11. รางวัลผลงานของบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ที่ได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา

12. รางวัลสำหรับอาจารย์คณะศิลปศาสตร์ที่ผลักดันให้ผลงานของนักศึกษาได้รับรางวัล

ทุนสำหรับนักศึกษา

1. ทุนอุดหนุนวิจัยเพื่อวิทยานิพนธ์หรือสารนิพนธ์สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา| Thesis or Minor Thesis Research Support Funding for Graduate Students

2. ทุนสมทบค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติระดับบัณฑิตศึกษา| Tuition Fee Contribution Funds for Graduate International Students

3. ทุนสมทบค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษาไทยระดับบัณฑิตศึกษา

4. ทุนอุดหนุนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานในวารสารระดับนานาชาติสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์| Grants for Publications in International Journals for Students of the Faculty of Liberal Arts

5. ทุนอุดหนุนการนำเสนอผลงานวิจัยสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์| Research Presentation Funding for Students of the Faculty of Liberal Arts

6. รางวัลการเผยแพร่ผลงานสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์| Publication reward for students of Faculty of Liberal Arts

7. รางวัลของนักศึกษาที่ได้รับการยกย่องเชิดชู

8. รางวัลสำหรับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย| Rewards for Students of Faculty of Liberal Arts Earning Rewards for Presentation of Research Work Resulting from a Thesis, Minor Thesis or Project