โครงการอบรมทางวิชาการ หัวข้อ “การออกแบบและวิเคราะห์ข้อมูลการวิจัยเชิงทดลอง”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมอบรมทางวิชาการ

วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565 เวลา 08.30-16.30 น.
วิทยากร ศาสตราจารย์ ดร.องอาจ นัยพัฒน์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
ผ่านระบบออนไลน์โดยใช้โปรแกรม Zoom และ Facebook Live เพจ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม | งานวิจัย คณะศิลปศาสตร์ โทร.0 7428 6675

**วุฒิบัตรสำหรับผู้ผ่านเกณฑ์ 70% ใช้ผลคะแนนการทำแบบทดสอบ 2 ครั้งแรกเท่านั้น**

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
จัดโดย | งานวิจัย ร่วมกับ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาพัฒนามนุษย์และสังคม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

Poster-PR