รางวัลการเผยแพร่ผลงานสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์
Publication reward for students of Faculty of Liberal Arts

1. ประกาศทุน / Announcement
2. ตรวจสอบวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูลระดับต่าง ๆ

3. เอกสารประกอบการขอรับรางวัล
     3.1 แบบฟอร์มการขอรับรางวัล
     3.2 สำเนาบทความที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ หรือ หนังสือตอบรับพร้อม Manuscript
     3.3 บว.2 หรือ บศ.2 (เฉพาะนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา) จัดพิมพ์จากระบบสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย

4.3 ส่งเอกสารที่งานวิจัย ชั้น 2

5.1 ผลงานที่ใช้ประกอบเพื่อสำเร็จการศึกษาตามเกณฑ์ รับรางวัลนี้ ได้หรือไม่
    ตอบ  ไม่ได้  ต้องเป็นผลงานที่ทำมากกว่าเกณฑ์สำเร็จการศึกษาเท่านั้น  เช่น หลักสูตรแจ้งให้นักศึกษาตีพิมพ์ 1 บทความ แต่นักศึกษาทำได้ 2 บทความ  หรือกรณีหลักสูตรต้องการหนังสือตอบรับ  แต่นักศึกษาทำได้จนถึงขึ้นตีพิมพ์ (reprint)