รางวัลสำหรับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย

1. ประกาศทุน / Announcement

2. เอกสารประกอบการขอรับรางวัล
     2.1 แบบฟอร์มการขอรับรางวัล
     2.2 ประกาศนียบัตร  ประกาศเกียรติคุณ  ประกาศรางวัล
     2.3 บว.2 หรือ บศ.2 (เฉพาะนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา)
(ขอรับรางวัลภายใน 12 เดือนนับตั้งแต่ผลงานได้รับรางวัล  และต้องดำเนินการก่อนอนุมัติให้สำเร็จการศึกษา)

3.3 ส่งเอกสารที่งานวิจัย ชั้น 2