รางวัลการเผยแพร่ผลงานสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์
Publication reward for students of Faculty of Liberal Arts

1. ประกาศทุน (Announcement)
2. แบบฟอร์มขอรับทุน
    file.docx  /  file.pdf
3. ตรวจสอบวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูลระดับต่าง ๆ
4. ขั้นตอนการรับทุน

4.1 นักศึกษาส่งเอกสารต้นฉบับ หรือส่งไฟล์ไปยังผู้ประสานงานหลักสูตร E-mail เพื่อเสนออาจารย์ที่ปรึกษาและประธานหลักสูตรลงนาม

• ป.โท การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษานานาชาติ (ภาคปกติ) คุณนิศากร เหมะรักษ์  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4.2 งานวิจัยเสนออนุมัติผู้บริหารลงนามภายใน 3 วันทำการ แจ้งผลผ่านระบบสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย https://gradmis.psu.ac.th/
    4.3 งานการเงินรายได้โอนเงินเข้าบัญชี
5. ถาม-ตอบ ปัญหา
    5.1 ผลงานที่ใช้ประกอบเพื่อสำเร็จการศึกษาตามเกณฑ์ รับรางวัลนี้ ได้หรือไม่
    ตอบ  ไม่ได้  ต้องเป็นผลงานที่ทำมากกว่าเกณฑ์สำเร็จการศึกษาเท่านั้น  เช่น หลักสูตรแจ้งให้นักศึกษาตีพิมพ์ 1 บทความ แต่นักศึกษาทำได้ 2 บทความ  หรือกรณีหลักสูตรต้องการหนังสือตอบรับ  แต่นักศึกษาทำได้จนถึงขึ้นตีพิมพ์ (reprint)