ทุนอุดหนุนการนำเสนอผลงานวิจัยสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์
Research Presentation Funding for Students of the Faculty of Liberal Arts

1. ประกาศทุน / Announcement
2. แบบฟอร์มขอรับทุน
    file.docx  /  file.pdf
3. แนวปฏิบัติการรับทุน

3.1 นักศึกษาส่งเอกสารต้นฉบับ หรือส่งไฟล์ไปยังผู้ประสานงานหลักสูตร E-mail เพื่อเสนออาจารย์ที่ปรึกษาและประธานหลักสูตรลงนาม

• ป.โท การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษานานาชาติ (ภาคปกติ) คุณนิศากร เหมะรักษ์  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3.2 งานวิจัยเสนออนุมัติผู้บริหารลงนามภายใน 3 วันทำการ แจ้งผลผ่านระบบสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย https://gradmis.psu.ac.th/
4. เอกสารประกอบการเบิกจ่าย
    4.1 ใบเสร็จระบุ ชื่อนักศึกษา  คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
    4.2 ส่งหลักฐานการใช้จ่ายเงิน และจัดทำรายงานการเดินทางไปปฏิบัติงานได้ที่ งานการเงินรายได้ คุณนพรัตน์ กุละปาลานนท์
    4.3 หลักฐานการเบิกจ่าย
  • ตั๋วรถไฟ/ตั๋วเครื่องบิน (เทียบเบิกจ่ายไม่เกินอัตราค่าโดยสารไม่เกินรถไฟชั้น 2 ปรับอากาศ
  • ค่าที่พัก ใบเสร็จรับเงินและ Folio
  • ใบเสร็จค่าลงทะเบียน
  • ค่ารถรับจ้าง แบบบก.111
  • ค่าอื่น ๆ ใช้ใบเสร็จ
5. ถาม-ตอบ ปัญหา
    5.1 สามารถขอรับทุนได้กี่ครั้งภายในระยะเวลาการศึกษา
    ตอบ  ผู้ขอรับทุนสามารถขอรับทุนได้มากกว่า 1 ครั้ง  แต่งบประมาณต้องไม่เกินตามที่กำหนดไว้ในประกาศ เช่น นักศึกษาปริญญาโท เบิกจ่ายตามจริงไม่เกิน 12,000 บาท/คน  หากใช้งบประมาณครั้งที่ 1 จำนวน 5,000 บาท สามารถใช้งบประมาณส่วนที่เหลือได้อีก 7,000 บาท ตลอดระยะเวลาการศึกษา