ทุนอุดหนุนวิจัยเพื่อวิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
Thesis or Minor ThesisResearch Support Funding for Graduate Student

1. ประกาศทุน (Announcement)
2. เอกสารประกอบการขอรับทุน
    2.1 แบบฟอร์มการขอรับทุน (งวดที่ 1) Installment1.doc   / Installment1.pdf
    2.2 แบบฟอร์มขอส่งผลงาน (งวดที่ 2)  Installment2.doc  /  Installment2.pdf
3. แนวปฏิบัติการรับทุน

3.1 นักศึกษาส่งเอกสารหรือไฟล์ไปยังผู้ประสานงานหลักสูตรผ่าน E-mail เพื่อเสนออาจารย์ที่ปรึกษาและประธานหลักสูตรลงนาม

• ป.โท การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษานานาชาติ (ภาคปกติ) คุณนิศากร เหมะรักษ์  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

3.2 งานวิจัยเสนออนุมัติผู้บริหารลงนาม ผ่านระบบ E-doc
    3.3 แจ้งผลผ่านระบบสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย https://gradmis.psu.ac.th/ (ภายใน 3 วันนับจากวันยื่นเอกสาร)
4. ถาม-ตอบปัญหา
4.1 นักศึกษาเริ่มขอรับทุนได้เมื่อใด

ตอบ เมื่อได้รับอนุมัติโครงร่างงานวิจัยและมีผลการขอรับทุนจากบัณฑิตวิทยาลัย  (ยกเว้นนักศึกษาแผน ข ไม่ต้องมีผลการรับทุนจากบัณฑิตวิทยาลัย)