ทุนอุดหนุนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานในวารสารระดับนานาชาติสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์
Grants for Publications in International Journals for Students of the Faculty of Liberal Arts

1. ประกาศทุน | Grants for Publications in International Journals
2. แบบฟอร์มขอรับทุน
    file.docx  /  file.pdf
3. ตรวจสอบวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูลระดับต่าง ๆ
4. แนวปฏิบัติการรับทุน

4.1 นักศึกษาส่งเอกสารต้นฉบับ หรือส่งไฟล์ไปยังผู้ประสานงานหลักสูตร E-mail เพื่อเสนออาจารย์ที่ปรึกษาและประธานหลักสูตรลงนาม

• ป.โท การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษานานาชาติ (ภาคปกติ) คุณนิศากร เหมะรักษ์  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4.2 งานวิจัยเสนออนุมัติผู้บริหารลงนามภายใน 3 วันทำการ แจ้งผลผ่านระบบสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย https://gradmis.psu.ac.th/
    4.3 งานการเงินรายได้โอนเงินเข้าบัญชี
    5.1 วารสารระดับชาติแต่มีการตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษสามารถขอรับทุนนี้ได้หรือไม่
    ตอบ  ไม่ได้  ต้องเป็นวารสารที่อยู่ในฐาน Scopus และให้ Web of Science เท่านั้น
    5.2 หากมีมากกว่า 1 บทความ สามารถขอรับทุนนี้ได้หรือไม่
    ตอบ  ได้  บทความละไม่เกิน 10,000 บาท