รางวัลสำหรับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย

Rewards for Students of Faculty of Liberal ArtsEarning Rewards for Presentation of Research Work Resulting
from a Thesis, Minor Thesis or Project

1. ประกาศทุน
    Announcement
2. แบบฟอร์มขอรับทุน
    file.docx  /  file.pdf
    *ขอรับรางวัลภายใน 12 เดือนนับตั้งแต่ผลงานได้รับรางวัล  และต้องดำเนินการก่อนอนุมัติให้สำเร็จการศึกษา*
3. ขั้นตอนการรับทุน

3.1 นักศึกษาส่งเอกสารหรือส่งไฟล์แบบขอรับทุนไปยังผู้ประสานงานหลักสูตรผ่าน E-mail เพื่อเสนออาจารย์ที่ปรึกษาและประธานหลักสูตรลงนาม

• ป.โท การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษานานาชาติ (ภาคปกติ) คุณนิศากร เหมะรักษ์  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
    3.2 งานวิจัยเสนออนุมัติผู้บริหารลงนามภายใน 3 วันทำการ แจ้งผลผ่านระบบสารสนเทศบัณฑิตวิทยาลัย https://gradmis.psu.ac.th/
    3.3 งานการเงินรายได้โอนเงินเข้าบัญชี