ทุนอุดหนุนวิจัยเพื่อวิทยานิพนธ์/สารนิพนธ์สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
Thesis or Minor ThesisResearch Support Funding for Graduate Student

1. ประกาศทุน (Announcement)

2. เอกสารประกอบการขอรับทุน
    2.1 แบบฟอร์มการขอรับทุน (งวดที่ 1)  Installment1.doc / Installment1.pdf

2.2 แบบฟอร์มขอส่งผลงาน (งวดที่ 2)  Installment2.doc / Installment2.pdf

3.3 ส่งเอกสารที่งานวิจัย ชั้น 2

4. เอกสารประกอบการเบิกจ่าย  ตามที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มขอรับทุน

5. ถาม-ตอบปัญหา
   5.1 นักศึกษาเริ่มขอรับทุนได้เมื่อใด
   ตอบ เมื่อได้รับอนุมัติโครงร่างงานวิจัยและมีผลการขอรับทุนจากบัณฑิตวิทยาลัย  (ยกเว้นนักศึกษาแผน ข ไม่ต้องมีผลการรับทุนจากบัณฑิตวิทยาลัย)