Research Clinic

วัตถุประสงค์

งานวิจัยเปิดให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยสำหรับบุคลากรและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาคณะศิลปศาสตร์ โดยสามารถขอรับบริการได้ที่ ห้องปฏิบัติการวิจัย ชั้น 2 อาคารบริหาร คณะศิลปศาสตร์

• บริการแปลผลข้อมูล
  • บริการตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับสถิติเบื้องต้น

ผู้เชี่ยวชาญประจำ Research Clinic

รองช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษตรชัย และหีม
สาขาที่เชี่ยวชาญ การศึกษา พฤติกรรมศาสตร์ สังคมวิทยา
โทรศัพท์ 0-7428-6678

คุณพุฒิชาดา ชมเชย
สาขาที่เชี่ยวชาญ สถิติ เศรษฐศาสตร์เกษตร การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ การวิจัยทางสังคมศาสตร์
วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-16.00 น.

ขั้นตอนการขอใช้บริการ

• นักศึกษาและบุคลากรคณะศิลปศาสตร์ download แบบฟอร์มขอใช้บริการ
  • ติดต่อเพื่อนัดเวลากับผู้เชี่ยวชาญแต่ละท่าน
  • เข้าใช้บริการ นัดเวลาและสถานที่กับผู้เชี่ยวชาญ
  • ส่งแบบฟอร์มการขอใช้บริการได้ที่ คุณสุชาดา กองสวัสดิ์ ห้องปฏิบัติการวิจัยชั้น 2 อาคารบริหาร คณะศิลปศาสตร์ ภายหลังเสร็จสิ้นจากการใช้บริการทันที
  • ตอบแบบประเมินการใช้บริการ

แบบฟอร์มขอใช้บริการ