ทุนอุดหนุนการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานในวารสารระดับนานาชาติสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์
Grants for Publications in International Journals for Students of the Faculty of Liberal Arts

1. ประกาศทุน / Announcement

2. เอกสารประกอบการขอรับทุน
    2.1 แบบฟอร์มการขอรับรางวัล ขอทุนหลังจากได้รับหนังสือตอบรับจากวารสารเรียบร้อยแล้ว
    2.2 ตรวจสอบวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูลระดับต่าง ๆ

3.3 ส่งเอกสารที่เจ้าหน้าที่หลักสูตร
    3.4 เจ้าหน้าที่หลักสูตรส่งเอกสารที่งานวิจัย ชั้น 2

4.1 วารสารระดับชาติแต่มีการตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษสามารถขอรับทุนนี้ได้หรือไม่
    ตอบ  ไม่ได้  ต้องเป็นวารสารที่อยู่ในฐาน Scopus และให้ Web of Science เท่านั้น

4.2 หากมีมากกว่า 1 บทความ สามารถขอรับทุนนี้ได้หรือไม่
    ตอบ  ได้  บทความละไม่เกิน 10,000 บาท