ทุนอุดหนุนการนำเสนอผลงานวิจัยสำหรับนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์
Research Presentation Funding for Students of the Faculty of Liberal Arts

1. ประกาศทุน / Announcement

2. เอกสารประกอบการขอรับทุน
   2.1 แบบฟอร์มการขอรับทุน (ต้องขอรับทุนก่อนเดินทาง 15 วันทำการ)
   2.2 บทความ
   2.3 หนังสือตอบรับให้นำเสนอผลงาน
   2.4 บว.2 หรือ บศ.2 (เฉพาะนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา)

3.3 ส่งเอกสารที่เจ้าหน้าที่หลักสูตร
    3.4 เจ้าหน้าที่หลักสูตรส่งเอกสารที่งานวิจัย ชั้น 2

4. เอกสารประกอบการเบิกจ่าย  (ใบเสร็จระบุ ชื่อนักศึกษา  คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา)
   4.1 รายงานการเดินทางไปราชการ
   4.2 ตั๋วรถไฟ/ตั๋วเครื่องบิน (เทียบเบิกจ่ายไม่เกินอัตราค่าโดยสารไม่เกินรถไฟชั้น 2 ปรับอากาศ)
    4.3 ค่าที่พัก ใบเสร็จรับเงินและ Folio

4.4 ใบเสร็จค่าลงทะเบียน
    4.5 ค่ารถรับจ้าง แบบบก.111
    4.6 ค่าอื่น ๆ ใช้ใบเสร็จ

5.1 สามารถขอรับทุนได้กี่ครั้งภายในระยะเวลาการศึกษา
    ตอบ  ผู้ขอรับทุนสามารถขอรับทุนได้มากกว่า 1 ครั้ง  แต่งบประมาณต้องไม่เกินตามที่กำหนดไว้ในประกาศ เช่น นักศึกษาปริญญาโท เบิกจ่ายตามจริงไม่เกิน 12,000 บาท/คน  หากใช้งบประมาณครั้งที่ 1 จำนวน 5,000 บาท สามารถใช้งบประมาณส่วนที่เหลือได้อีก 7,000 บาท ตลอดระยะเวลาการศึกษา