รางวัลของนักศึกษาที่ได้รับการยกย่องเชิดชู

1. ประกาศทุน

2. เอกสารประกอบการขอรับรางวัล
    2.1 แบบฟอร์มการขอรับรางวัล
    2.2 ประกาศนียบัตร หนังสือรับรองประกาศเกียรติคุณ
(ต้องยื่นขอรับทุนภายใน 12 เดือนนับตั้งแต่ผลงานได้รับรางวัล  และต้องดำเนินการก่อนอนุมัติให้สำเร็จการศึกษา)

3. แนวปฏิบัติการขอรับทุน
    3.1 ผู้ขอรับทุนต้องศึกษาประกาศทุนที่เกียวข้อง
    3.2 กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มและแนบเอกสารที่กำหนด
    3.3 ส่งเอกสารที่งานวิจัย ชั้น 2
    3.4 เจ้าหน้าตรวจเอกสารเสนอผู้บริหารลงความเห็น

4. ถาม-ตอบ ปัญหา
    4.1 นักศึกษาที่ได้รับอนุมัติให้สำเร็จการศึกษาแล้ว  สามารถขอรับทุนนี้ได้หรือไม่
    ตอบ  ไม่ได้