ทุนสมทบค่าตีพิมพ์บทความหรือค่าธรรมเนียมการตีพิมพ์
Fund for page charge of publication in journals indexed in the database

1. ประกาศคณะศิลปศาสตร์ เรื่อง ทุนสมทบค่าตีพิมพ์บทความ page charge ในวารสาร

2. แบบฟอร์มการขอรับทุน Request fund for page charge of publication in journals indexed in the database Web of Science or Scopus

• Click here  *กรุณา login โดยใช้ psu passport หรือ gmail เพื่อประกอบการอัพโหลดเอกสาร*

3. ประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง การสนับสนุนการตีพิมพ์บทความวิจัย

4.1 ผู้ขอรับทุนต้องขอรับทุนจากมหาวิทยาลัยก่อน
   4.2 เมื่อไ้ดรับผลการพิจารณาอนุมัติให้ผู้ขอรับทุนต้องศึกษาประกาศทุนที่เกียวข้อง

4.1 หากต้องการนำบทความไปใช้เป็นตัวชี้วัดส่งเจ้าของทุน  สามารถรับทุนนี้ได้หรือไม่
    ตอบ  ไม่ได้