ทุนอุดหนุนการนำเสนอผลงานวิจัยสำหรับบุคลากรคณะศิลปศาสตร์
Grant for research work presentation

1. เอกสารประกอบการขอรับทุน  ต้องขอก่อนเดินทางอย่างน้อย 30 วันทำการ
1. ประกาศ คณะศิลปศาสตร์ เรื่อง ทุนอุดหนุนการนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ
     1.1 แบบฟอร์มการขอรับทุนการนำเสนอผลงานระดับชาติ และระดับนานาชาติที่ไม่ผ่านเกณฑ์มหาวิทยาลัย (Request grant for research work presentation)
     1.2 หนังสือตอบรับให้นำเสนอผลงาน (Required documents: Letter of Acceptance)

2. ประกาศ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง ทุนสนับสนุนผลงานวิจัยที่นำเสนอในประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
     2.1 แบบฟอร์มการขอรับทุนการนำเสนอผลงานระดับนานาชาติ
     2.2 รายชื่อประเทศในแต่ละกลุ่ม
     2.3 PSU Templates (www.psubrand.psu.ac.th) Login (PSU Passport) >> เมนู DOWNLOAD >> PowerPoint Template

3. เอกสารประกอบการเบิกจ่าย

3.1 รายงานการเดินทางไปราชการ
   3.2 ตั๋วเครื่องบิน
    3.3 ค่าที่พัก ใบเสร็จรับเงินและ Folio

3.4 ใบเสร็จค่าลงทะเบียน
    3.5 ค่ารถรับจ้าง แบบบก.111

4.3 ส่งเอกสารที่งานวิจัย ชั้น 2

5. ถาม-ตอบปัญหา
    5.1 ผลงานที่ทำร่วมกับนักศึกษาสามารถรับทุนนี้ได้หรือไม่
    ตอบ  ไม่ได้  รายละเอียดตามประกาศทุนข้อที่ 2.3

5.2 ผลงานวิทยานิพนธ์ของตัวเองที่ทำเพื่อการสำเร็จการศึกษาสามารถรับทุนนี้ได้หรือไม่
    ตอบ  ไม่ได้  รายละเอียดตามประกาศทุนข้อที่ 2.4

5.3 กรณีเดินทางไปต่างประเทศ  ต้องดำเนินการอย่างไร
    ตอบ  ตรวจสอบคุณสมบัติตามเกณฑ์ของมหาวิทยาลัยก่อน  หากไม่ผ่านสนับสนุนงบประมาณไม่เกิน 15,000 บาท/คน/ปี  และสามารถใช้ร่วมกับทุนสมทบเข้าร่วมประชุมด้านการวิจัย จำนวน 10,000 บาท/คน/ปี